Đam mê nghiên cứu – Tại sao không?
Đam mê nghiên cứu – Tại sao không?
Sáng ngày 14/5/2022, cuộc thi Sáng tạo trẻ dành cho học sinh các trường Tiểu học của Quận Ba Đình đã diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo các sản phẩm dự thi đến từ các trường tiểu học trên toàn quận. Trường Tiểu học Đại Yên là đơn vị có nhiều sản phẩm tham gia và có 01 sản phẩm vào vòng Chung kết.
Sáng ngày 14/5/2022, cuộc thi Sáng tạo trẻ dành cho học sinh khối Tiểu học quận Ba Đình đã diễn ra vô cùng sôi nổi. Trường Tiều học Đại Yên tham gia cuộc thi với 04 sản phẩm được lựa chọn từ vòng cấp trường. Các sản phẩm đến từ các bạn học sinh khối 3;4;5. Mỗi sản phẩm là một ý tưởng khác nhau nhưng đều hướng đến mục tiêu cuộc thi đó là “Cùng nhau chiến thắng đại dịch Covid – 19”.
Cuộc thi chính là cơ hội để các bạn học sinh có cơ hội nghiên cứu khoa học, vận dụng kiến thức học đường, CNTT để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống. Bên cạnh đó, các bạn nhỏ có thể giao lưu, học hỏi đội bạn và hơn hết là nuôi dưỡng niềm đam mê nghiên cứu khoa học, đam mê sáng tạo của mình. Biết đâu những ý tưởng nhỏ bé của ngày hôm nay sẽ là nền tảng cho những công trình của ngày mai. Chúc mừng thầy giáo Nguyễn Hoàng Long cùng các đội thi đã hoàn thành xuất sắc các phần thi.
Một số hình ảnh cuộc thi
Đề tài: Máy rửa tay tự động
Đề tài: Kính chắn giọt bắ
Đề tài: Trò chơi “Chung tay chống dịch Covid”
Đề tài: Mô hình năng lượng sạch
Hãy luôn nuôi dưỡng niềm đam mê khoa học các bạn nhỏ nhé!
Ban truyền thông nhà trường