Giới thiệu về trường Tiểu học Đại Yên

LỊCH SỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠI YÊN

 

Trường Tiểu học Đại Yên được phát triển từ trường PTCS Đại Yên.

 

Trường PTCS Đại Yên được ra đời để đáp ứng nhu cầu học tập của  con em  làng Đại Yên. Trường được chính thức có tên gọi là Tiểu học Đại Yên vào ngày 1/9/1992. Năm 2014, trường được các Cấp lãnh đạo quan tâm, đầu tư xây dựng mới khang trang với 30 phòng học và khu nhà làm việc tương đối đầy đủ các trang thiết bị cần thiết phục vụ cho việc dạy và học.

 

            Trong quá trình xây dựng và trưởng thành, trường đã vượt qua rất nhiều khó khăn, không ngừng phát triển cả về số lượng và chất lượng, cơ sở vật chất ngày càng khang trang, hiện đại, đội ngũ giáo viên đều có trình độ trên chuẩn, năng lực chuyên môn vững vàng, luôn yêu nghề mến trẻ, tâm huyết với công việc.

 

 Với sự cố gắng nỗ lực phấn đấu không ngừng của các thế hệ thầy và trò, trường tiểu học Đại Yên đã vinh dự được tặng nhiều danh hiệu và phần thưởng cao quí.

 

  Để tạo điều kiện cho học sinh nhà trường phát triển toàn diện nhằm phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, đáp ứng yêu cầu đổi mới của sự nghiệp giáo dục, cấp ủy Đảng, chính quyền  và nhân dân phường Đội Cấn quyết tâm xây dựng trường Tiểu học Đại Yên đạt chuẩn Quốc gia.